JOHN C. MAXWELL

JOHN C. MAXWELL, tác giả, huấn luyện viên, tác giả sách bán chạy số 1 của New York Times đã bán được hơn 30 triệu cuốn sách, được Hiệp hội quản lý Mỹ và là chuyên gia lãnh đạo có ảnh hưởng nhất thế giới xác định là nhà lãnh đạo số 1 về kinh doanh. bởi tạp chí Business Insider và Tạp chí Inc. Tiến sĩ Maxwell cũng đã nhận được Giải thưởng Horatio Alger, cũng như Giải thưởng Mẹ Teresa vì Hòa bình và Lãnh đạo Toàn cầu từ tổ chức Luminary Leadership Network. Tổ chức của ông – The John Maxwell Team, đã đào tạo hàng triệu nhà lãnh đạo từ mọi quốc gia trên thế giới

RACHEL HOLLIS

RACHEL HOLLIS là tác giả bán chạy nhất của báo New York Times và #1 USA Today, cô còn là một diễn giả về kinh doanh và truyền động lực hàng đầu, và người có ảnh hưởng cực kỳ thành công, cô đã xây dựng một cộng đồng hàng triệu người hâm mộ trên mạng xã hội toàn cầu. Được biết đến với cái tên Tony Robbins dành cho phụ nữ, vì phong cách năng động, nhiều năng lượng và khả năng độc đáo của cô ấy trong việc trao quyền và thu hút khán giả nữ. Cô ấy là một bà mẹ bốn con làm việc đầy tự hào và là một fan hâm mộ lớn của thị trấn nhỏ ở vùng đồi Texas mà gia đình Hollis gọi là nhà.

CHRIS HOGAN

    CHRIS HOGAN là tác giả bán chạy nhất toàn quốc của cuốn sách: Mỗi ngày làm triệu phú và cuốn: Hứng khởi tuổi về hưu: Nó không phải tuổi tác, Nó là một con số tài chính. Trong hơn một thập kỷ, Hogan đã phục vụ tại Ramsey Solutions, truyền bá thông điệp về hy vọng và tương lai tài chính trên toàn quốc với tư cách là một huấn luyện viên tài chính. Hogan giúp mọi người lập kế hoạch cho tương lai của họ và đạt được mục tiêu nghỉ hưu của mìnH.

MARCUS BUCKINGHAM

    • MARCUS BUCKINGHAM là một nhà nghiên cứu và nhà lãnh đạo toàn cầu tập trung vào việc mở khóa các thế mạnh, tăng hiệu suất và tiên phong trong tương lai về cách mọi người làm việc. Dựa trên gần hai thập kỷ kinh nghiệm làm Nhà nghiên cứu cao cấp tại Tổ chức Gallup, ông hiện đang hướng dẫn tầm nhìn của Viện nghiên cứu ADP với tư cách là Trưởng Trung tâm Nghiên cứu về Con người và Hiệu suất. Ông thành lập Công ty Marcus Buckingham vào năm 2006 với một sứ mệnh rõ ràng: Khi mọi người dành phần lớn sự ưu tiên mỗi ngày cho công việc bằng tài năng của họ và tham gia vào các công việc yêu thích, về cơ bản là làm những gì họ muốn làm thì cả họ và tổ chức của họ sẽ đều giành được chiến thắng.